• (+84) 915 76 79 77
 • ceo@noithatnhatrang.com.vn

Cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách hợp phong thủy

 • Theo phong thủy bàn ghế gỗ trong phòng khách, bạn nên đăth theo hướng lành sẽ tốt hơn, đặc biệt bạn không nên đặt ở những vị trí hung với mệnh của bạn.

  Nếu bạn là chủ nhà thuộc Đông tứ mệnh thì nhất định phải tránh để bàn ghế gỗ phòng khách theo hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc để tranh gặp những điều không may.

  Nếu bạn thuộc Tây tứ mệnh thì cần phải tránh đặt bàn gỗ ghế phòng khách ở hướng đông nam, và hướng bắc. làm như vậy sẽ có thể đảm bảo đúng quy tắc trạch mệnh trong bố trí nội thất nhà ở theo phong thủy.

  Việc bạn kê bàn ghế gỗ bên trong phòng khách tuyệt đối nên tránh đặt ngay xà nhà, làm như vậy sẽ khiến cho người ngồi trên ghế cảm giác bị đè nén nặng nề, có tình thần bất an.

  Tuyệt đối bạn không nên đặt ghế tại các vị trí này hãy đưa toàn bộ bàn ghế phòng khách ra một vị trí khác.
  Nếu thực sự không gian của gia đình bạn không còn chỗ nào để có thể di chuyển, bày trí  bộ bàn ghế phòng khách thì bạn hãy thử mẹo nhở này :” bạn có thể treo quả hồ lô bên dưới để hóa giải”.

  Tránh bày trí các vật thể chết trong phòng khách
   Chính vì thế hiện nay trong cách bố trí không gian phòng khách của gia đình thường lắp đèn chiếu sáng trên trần nơi đặt bàn ghế gỗ phòng khách, tránh lắp đặt đèn thẳng với vị trí người ngồi ở bên dưới để tránh lâm vào tình trạng bóng đèn đè đầu.

  Không nên lắp đặt điều hòa trên sofa

  Những điều cần lưu ý khi đặt bộ bàn ghế trong phòng khách mà bạn cần phải tránh.

  Tuyệt đối tránh xa những vật phẩm sắc nhọn
  Có nhiều điều cần lưu ý, phải tránh nhưng ở phạm vi bài viết này tôi chỉ đề cấp đến 1 số điều chú ý cơ bản, bạn có thể tham khảo để tránh những điều đại kỵ đó.
  Nên thận trọng khi lựa chọn tranh treo tường
  Hãy chú ý.
   Không nên đặt bàn ghế trong phòng khác đối diện với cửa chính của ngôi nhà.
  Đây chính là nơi nạp khí cho toàn bộ không gian của ngôi nhà bạn, cửa chính có luồng khí ra vào mạnh, nếu bạn đặt bàn ghế gỗ trong phòng khách đối diện với cửa chính sẽ làm cản trở việc lưu thống khí và điều này làm ảnh hưởng đến vận may trong ngôi nhà bạn đang sống,
  Tránh bày trí vật phẩm phong thủy sai vị trí
  Bạn tuyệt đối không nên để thùng rác bên dưới bộ bàn ghế trong phòng khách nhà mình, vì thùng rác có khí bẩn, điều này sẽ làm mất vệ sinh và ảnh hướng đến sức khỏe của gia đình bạn.
  Tránh trang trí bằng những vật thể chết.
  Thường xuyên dọn dẹp bàn ghế trong phòng khách, kệ tivi, nên dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc ngăn nắp thường xuyên tạo không gian thông thoáng.
  Tránh trang trí phòng khách như 1 khách sạn
  Như vậy  chắc chắn sẽ khiến luồng khí tốt có thể lưu thông trong nhà, giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn có trạng thái sức khỏe, tài vận tốt.
  Sưu tầm