• (+84) 915 76 79 77
 • ceo@noithatnhatrang.com.vn

Chọn giường ngủ gỗ công nghiệp theo phong thủy

 • Giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất trong cuộc sống của con người. Điều này nghe có vẻ hơi to tát nhưng nó hoàn toàn chính xác. Bởi giường ngủ là món đồ duy nhất có sự kết nối trực tiếp và gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của mỗi con người. Vì thế, việc chọn một chiếc giường ngủ theo phong thủy phù hợp là điều rất quan trọng.

  Vai trò của phong thủy giường ngủ và phòng ngủ có liên quan đến sức khỏe, trạng thái tâm lý, hạnh phúc cũng như chất lượng của các mối quan hệ. Vì vậy, đầu tư một chiếc giường tốt, hợp phong thủy cũng chính là đầu tư cho hạnh phúc của chính mình.

  Việc xác định kích cỡ chiếc giường đúng với nhu cầu sử dụng khá đơn giản nhưng việc chọn được một chiếc giường theo phong thủy có thiết kế và chất liệu phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Nên chọn giường ngủ được làm bằng gỗ, hoặc gỗ công nghiệp – xu hướng nội thất ngày nay hoặc chiếc giường có phần đầu giường làm bằng kim loại trông thật bắt mắt là phân vân của nhiều người.

  Ngày nay, việc chọn được những mẫu giường có thiết kế đẹp và chất liệu tốt không quá khó nhưng nếu theo phong thủy thì một chiếc giường hoàn hảo chỉ cần 2 yếu tố. Đầu tiên, một chiếc giường ngủ theo phong thủy phải được làm bằng chất liệu gỗ. Tiếp đến, dù chiếc giường ngủ ấy sở hữu thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt thì vẫn bắt buộc phải có khoảng trống bên dưới, chính là gầm giường và luôn thông thoáng.

  Theo đó, một chiếc giường ngủ theo phong thủy được làm bằng gỗ cùng với chiều cao hợp lý là hai yếu tố quan trọng làm nên một chiếc giường hoàn hảo theo phong thủy. Lý do giường ngủ cần có chiều cao hợp lý so với sàn nhà là để đảm bảo sự cân bằng của dòng chảy năng lượng phong thủy. Như vậy, những chiếc giường ngủ có kết hợp thêm ngăn tủ phía dưới để đựng đồ đạc được đánh giá là rất xấu theo phong thủy. Bởi vì năng lượng cần phải lưu thông khắp cơ thể gia chủ khi ngủ và quá trình chuyển động này sẽ bị chặn đứng nếu gầm giường bị bịt kín lại.

  Với những lời khuyên chân thành trên, mong rằng các bạn có thể lựa chọn một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp hợp phong thủy để đem lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống nhé!

  (Sưu tầm)