• (+84) 915 76 79 77
 • ceo@noithatnhatrang.com.vn

3 mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp thời trang đẹp mắt

  1. CỬA GỖ CHỊU NƯỚC DURATEK LINEART 106

  Đây là một mẫu cửa được chọn làm đại diện cho nhóm cửa chống nước Duratek tại Thế giới cửa gỗ chúng tôi. Với màu trắng ngà vân gỗ nhạt đang là xu hướng hiện nay, thiết kế cửa gỗ chịu nước Duratek Lineart 106 này đã được cách điệu để làm nổi bật lên vẻ đẹp tinh tế.

  Màu trắng ngà vẫn gỗ này hứa hẹn sẽ tạo cho bạn cảm giác căn phòng như được mở rộng hơn. Những gam màu sáng thường có sức làm tỏa sáng căn nhà của bạn bởi tính phản xạ ánh sáng rất cao. Còn điều gì tuyệt hơn khi chúng ta sở hữu một ngôi nhà có ánh nắng chiếu rọi vào và lan tỏa sự ấm áp khắp căn phòng. Những đường chỉ được in khắc trên thân cửa giúp thiết kế này bớt phần đơn điệu và còn góp phần trang trí cho căn phòng.

  1. CỬA GỖ LAMINATE 202

  Mẫu thiết kế này thuộc nhóm cửa Laminate, cửa gỗ Laminate 202 được chúng tôi chọn làm mẫu thiết kế tiêu biểu để giới thiệu đến bạn. Màu sắc của cửa đã nói lên được ưu điểm của loại cửa này. Màu nâu vân gỗ giống với màu gỗ tự nhiên đến 99%. Những đường nét của cửa cũng toát lên một vẻ cổ điển Châu Âu sang trọng. Nếu bạn muốn thiết kế ngôi nhà của mình đi theo phong cách Châu Âu cổ, thì mẫu cửa này vô cùng hợp lý và đáng được ưu tiên lựa chọn.

  Sự kết hợp giữa tấm phẳng và đường chỉ trang trí tạo nên sự đơn giản cho mẫu cửa. Đặc biệt loại cửa này có độ chống xước và bền màu rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ mới của cửa. Dù có dùng một thời gian dài, thì màu sắc vẫn y nguyên như lúc ban đầu.

  1. CỬA GỖ VENEER SKITEK 401.M

  Mẫu cửa gỗ Veneer Skiter 401.M là thiết kế cửa cuối cùng đến từ nhóm của Skitek mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Những ô pano được khắc trên thân cửa bằng các máy móc công nghệ cao, đảm bảo được sự đều nhau và các khía cạnh sắc nét. Điểm đặc trưng của loại cửa này ngoài những ô pano còn có thêm sự kết hợp với kính mờ giúp căn phòng có thêm ánh sáng một cách tự nhiên.

  Màu sắc nâu nhạt vân gỗ cũng rất dễ dàng kết hợp với nhiều xu hướng phong cách. Dù là cổ điển, sang trọng, hay hiện đại, thì mẫu cửa này đều có thể đáp ứng được. Độ bền của sản phẩm được đánh giá vô cùng tuyệt vời bởi những khách hàng đã mua và sử dụng.

  Trên đây là những thông tin về các mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp và một số mẫu cửa đặc trưng cho các loại. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

  Sưu tầm