• (+84) 915 76 79 77
 • ceo@noithatnhatrang.com.vn

NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP NHẤT KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

 • Đối với phòng ngủ hoàn hảo, một chiếc giường đẹp chưa đủ, để có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho bạn thì tủ quần áo là vật rất quan trọng. Ngày nay, cuộc sống hiện đại đòi hỏi những mẫu tủ quần áo…

  Nếu bạn đã quá nhàm chán với các mẫu tủ quần áo truyền thống, bạn muốn có những điều mới mẻ, sáng tạo, phá cách trong thiết kế nội thất, hãy chọn mua tủ quần áo âm tường. Một chiếc tủ quần áo âm tường không chỉ làm đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ mà còn là một công cụ tốt giúp bạn lưu trữ đồ đạc vô cùng gọn gàng và ngăn nắp.

  Với kết cấu linh hoạt,đầy đủ công năng sử dụng, mẫu tủ âm tường không chỉ đẹp mà còn mang đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Chính vì vậy, tủ quần áo âm tường là một trong những kiểu tủ quần áo được yêu thích nhất hiện nay. Với những không gian phòng ngủ hẹp, một chiếc tủ quần áo truyền thống sẽ chiếm rất nhiều diện tích, hơn nữa, kích thước cồng kềnh của nó cũng khiến người ta khó di chuyển. Hãy tưởng tượng xem, khi bạn đi làm về mệt, muốn vào phòng ngủ nghỉ ngơi mà có cảm giác chật chội, vướng víu, bí bách thì sẽ rất khó chịu.

  Nhưng sự thông minh và tiện nghi nhất nằm ở bên trong chiếc tủ quần áo âm tường. Với thiết kế 4 buồng rộng rãi cùng các ngăn tủ kệ con rất phù hợp cho bạn có thể cất giữ quần áo số lượng lớn. Tại hai bên còn có các ngăn tủ kéo tiện dụng giúp bạn có thể lưu trữ chăn ga gối đệm trái mùa vô cùng tiện dụng.

  Kho chứa đồ phía trên phần buồng tủ rộng rãi giúp bạn chứa những vật dụng như chăn, ga, gối đệm khi trái mùa chưa đùng đến. Khi đóng tủ lại, toàn bộ chiếc tủ nhìn như một mảng tường với gam màu trắng nổi bật, làm điểm nhấn cho nội thất căn phòng thêm đẹp và cuốn hút và sang trọng.

  Với thiết kế cánh mở thông thường, tủ quần áo âm tường phòng ngủ được thiết kế giống như một cánh cửa lớn, kệ tủ đồ sẽ đem lại khả năng lưu trữ vô tận cho người sử dụng. Với thiết kế này, gia chủ có thể phân loại từng ngăn tủ để chứa các loại quần áo theo mùa khác nhau rất tiện lợi. Tuy từng kết cấu căn nhà cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia chủ mà các ngăn tủ được thiết kế cánh mở như thế nào cho phù hợp.

  Sưu tầm