• (+84) 915 76 79 77
 • ceo@noithatnhatrang.com.vn

Cách lựa chọn bàn làm việc như thế nào?

 • Bàn làm việc là thiết là thiết bị văn phòng không thể thiếu trong bất kỳ một văn phòng làm việc nào. Trên thị trường có rất nhiều dòng nội thất khác nhau, việc mua loại bàn làm việc nào chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên có những nguyên tắc nhất định cần phải quan tâm đến khi mua bàn dùng để làm việc tại văn phòng. Những nguyên tác hay nói chính xác hơn là cách chọn bàn ghế sẽ làm giúp cho bạn lựa chọn tốt một chiếc bàn hoàn hảo.

  Mức giá

  Việc xác định mức giá để mua bàn ngồi làm việc rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến số lượng cần mua, chất liệu bàn thậm chí là kích thước… tất nhiên số tiền dùng để bàn phải thỏa mãn tiêu chi tài chính của công ty chính. Một số tiền thấp bạn không thể mua được một số lượng lớn bàn với chất lượng tốt.

  Nhu cầu sử dụng

  Nên cần phân biệt rõ giữa bàn đơn nhân viên, bàn đôi, modul bàn làm việc, bàn dành cho giám đốc, bàn họp. Tốt nhất bạn nên chia nhỏ từng danh mục bàn sau đó hãy lựa chọn từng loại để không có sự nhầm lẫn trong khâu lựa chọn. Hết sự ưu tiên hàng đầu nên là bàn nhân viên vì chúng chiếm số lượng lớn, tiếp theo bàn giám đốc vì nó dành cho lãnh đạo công ty, cuối cùng hãy lựa chọn bàn họp và các dòng bàn khác.

  Chất liệu

  Các dòng bàn làm việc dành cho văn phòng trên thị trường hiện nay chủ yếu yếu làm từ các loại gỗ công nghiệp là chủ yếu thay vì là các loại gỗ tự nhiên. Ngoại trừ, các dòng bàn dành cho lãnh đạo vẫn sử dụng gỗ tự nhiên vì nó thể hiện tính sang trọng của sản phẩm.

  Kích thước

  Theo thông thường kích thước bàn làm việc chuẩn tại văn phòng hoặc tại nhà (nếu không đặt máy tính) thường là 1,52m x 0,76mx0.75m (dài x rộng x cao). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82 x 0,91mx 0.75m.

  Tuy nhiên trên thực tế kích thước bàn làm việc còn phụ thuộc vào vóc dáng của người sử dụng, quy mô, tính chất công việc. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp có thể bố trí bàn làm việc kích thước 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m.

  Sưu tầm